MÁY PHÁT ĐIỆN - MAY PHAT DIEN

MÁY PHÁT ĐIỆN Á CHÂU

Chuyên cung cấp, phân phối máy phát điện chính hãng.

CUNG CẤP PHỤ TÙNG MÁY PHÁT ĐIỆN

Ngoài việc cung cấp đa dạng nhiều sản phẩm máy phát điện, công ty Cổ phần điện máy Á Châu còn mang đến cho khách hàng nhiều phụ tùng máy phát điện đi kèm, đảm bảo nâng cao tuổi thọ máy và công năng hoạt động.

Các phụ tùng máy phát điện bao gồm: lọc máy phát điện, đầu phát điện, phụ tùng động cơ nổ máy phát điện, bộ điều khiển máy phát điện, bộ điều khiển bơm cao áp máy phát điện, bộ sạc bình và bộ ARV máy phát điện… Nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Công ty cổ phần điện máy Á Châu cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm từ những thương hiệu hàng đầu. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Sản phẩm của Công ty cổ phần điện máy Á Châu luôn được lắp ráp bởi các loại động cơ, đầu phát, bộ điều kiển và linh-phụ kiện có chất lượng cao và tính năng kỹ thuật vượt trội.

Do đó để đảm bảo tuổi thọ cũng như duy trì chất lượng cho sản phẩm, khách hàng nên sử dụng phụ tùng chính hãng do công ty chúng tôi cung cấp. Việc lắp đặt phụ tùng chính hãng do Chúng tôi cung cấp sẽ duy trì được tuổi thọ cao cho sản phẩm.

Công ty cổ phần điện máy Á Châu hiện là nhà phân phối phụ tùng chính thức của các hãng động cơ hàng đầu thế giới như: Yanmar, FPT(Iveco), MTU, Volvo Penta, Mecc Alte, Marathon, Kohler, Mitsubishi …Tất cả phụ tùng thay thế Bảo hành – Bảo trì cho sản phẩm Công ty cổ phần điện máy Á Châu đều đảm bảo theo tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn là nhà phân phối chuyên nghiệp các thiết bị điều khiển máy phát điện, động cơ, … có xuất xứ từ các nước G7 như:  Anh, Mỹ, Pháp…

HOTLINE: 0912.971.777 - 0962.596.777

 

 Liên Hệ

            CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY Á CHÂU
 
Địa chỉ   : Phòng 802 KĐT Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại   : 0912.971.777 hoặc 0962.596.777
Fax   : 0462817162
Mã số thuế: 0106.118.795
Website   :  www.dienmayachau.com
VPGD   :  Phòng 802 KĐT Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội
   
CN Đà Nẵng :  P.Chính Gián, Q.Thanh Khê, T.p Đà Nẵng.
Cơ sở lắp ráp:  Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội.